SEED CX NGỪNG SÀN GIAO DỊCH ĐỂ TẬP TRUNG VÀO THANH TOÁN

Seed CX ngừng sàn giao dịch để tập trung vào thanh toán

Sàn giao dịch tiền điện tử Seed CX có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tuyên bố họ sẽ ngừng hoạt động để tập trung vào cơ sở hạ tầng thanh toán.

Theo bài blog của công ty Seed CX được đăng tải vào ngày 11 tháng 6 bởi CEO Edward Woodford, chi nhánh thanh toán của công ty, Zero Hash hiện chiếm 95% doanh thu của công ty.

Có thể, việc cung cấp một sản phẩm sàn giao dịch trực tiếp cho khách hàng đôi khi được một số khách hàng của chúng tôi cảm thấy bất hoà, nhưng quan trọng hơn đó là thứ yếu trong sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi.

Giám đốc điều hành cho biết công ty sẽ tăng gấp đôi nỗ lực của mình trên “cơ sở hạ tầng thanh toán hoàn chỉnh, tự động và được quy định”. Ngày cuối cùng của giao dịch trên sổ đặt lệnh giới hạn trung tâm của sàn giao dịch sẽ là ngày 12 tháng 6.

Không thể cạnh tranh

Seed CX đã nỗ lực tăng thị phần vào năm 2019 bằng cách giảm phí giao dịch xuống một số mức thấp nhất trong ngành và hợp tác với các công ty FinTech khác nhau ở châu Á. Tuy nhiên, sàn giao dịch chỉ đạt trung bình khoảng $6 triệu trong giao dịch hàng ngày và chỉ kiếm được một phần rất nhỏ trong phí giao dịch.

Mở rộng dịch vụ thanh toán

Theo Woodford, công ty đang đi đúng hướng để có lãi trong năm 2020. Cointelegraph báo cáo vào tháng 9 rằng chi nhánh thanh toán của Seed CX đã hỗ trợ thêm cho các giao dịch phái sinh tiền điện tử.

Giám đốc điều hành cho biết công ty dự định sẽ thực hiện nhiều bước hơn nữa để hướng tới lợi nhuận, trích dẫn một vòng gây quỹ mới từ các nhà đầu tư bao gồm Bain Capital. Công ty đầu tư chịu trách nhiệm huy động $15 triệu trong vòng Series B cho Seed CX vào tháng 9 năm 2018.

Nguồn: Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *