Mining City là gì? Đánh giá dự án đào Bitcoin hot nhất năm 2020

Mining City là một dự án đào bitcoin 2020 đang nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng và có nhiều ý kiến khen chê lẫn lộn . Trong bài viết này ngày hôm nay, admin sẽ đưa đến cho các bạn các thông tin tổng quan và đánh giá về dự án Mining City.

Khái quát về dự án đầu tư Mining City.

Mining City là một dự án về lĩnh vực khai thác đào Bitcoin, tức là các nhà đầu tư sẽ mua máy đào để kiếm Bitcoin hàng ngày. Mining City sẽ đứng ra chủ trì cung cấp thiết bị đào, công nghệ và bảo trì nhằm đảm bảo hiệu suất cao nhất và tối ưu chi phí đầu tư.

Ngoài thu nhập chính đến từ khai thác, thì Mining City còn có cơ chế trả hoa hồng dựa trên số lượt giới thiệu.

1.Các đối tác của Mining City

MineBest: Sở hữu nhiều thiết bị và công nghệ khai thác Bitcoin, là đối tác chính trong hoạt động cung cấp thiết bị và dịch vụ bảo trì cho Mining City. Minebest đồng thời cũng là nhà tài trợ cho nhiều sự kiện lớn về blockchain: Consensus, Blockchain Life…. CEO Eyal Abramovich là chủ tịch hội trâu đào lớn trên thế giới Digital Mining.

Giấy chứng nhận cam kết cung cấp thiết bị của minebest và mining city

BTC.COM trực thuộc BITMAIN: Một công ty nổi tiếng về khai thác BTC nhờ sở hữu nhiều thiết bị và hashrate hàng đầu. Các mỏ đào lớn của Bitmain như Antpool và BTC.COM chiếm 28.9% sức mạnh xử lý trọng mạng Bitcoin. BITMAIN cũng là nhà sản xuất các thiết bị đào ASIC hàng đầu.

Giấy chứng nhận được ưu đãi giá điện 5 năm của mining city

Ngoài ra, dự án còn được sự ủng hộ của chính phủ Kazakhstan khi được hỗ trợ thuê đất và ưu đãi về giá điện trong 5 năm. Chính phủ Nhật Bản cũng đang quan tâm và xem xét cấp giấy phép hoạt động cho dự án tại nước này.

2.Cơ chế trả lãi cho các nhà đầu tư của Mining City.

Mining City có tiền từ việc bán máy đào và dịch vụ bảo hành trong quá trình khai thác, nâng cấp thiết bị, phí giao dịch của khách hàng và xưởng đào.

Tổng chi phí đào Bitcoin của Mining City hiện tại ở Kazashtan rơi vào khoảng 3500$ một BTC. Tính theo giá hiện tại thì Mining City hoàn toàn đủ khả năng trả lãi cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, Mining City đã phát biểu là sẽ dành ra 35% tổng doanh thu để chi trả hoa hồng cho các nhà đầu tư giới thiệu thêm khách hàng.

Các gói đầu tư và lợi nhuận

Lợi nhuận trả bằng Bitcoin (BTC) vào 4h sáng mỗi ngày. Trả trong 1100 ngày hoàn vốn sau 1 năm (365 ngày), lợi nhuận thu được bắt đầu từ việc nhận Bitcoin trong năm thứ 2 và thứ 3. Ngoài ra Mining City trả hoa hồng giới thiệu cho khách đầu tư vào dự án.

Có 4 loại gói đào với từng mức giá và công suất đào tương ứng, tất cả đều được hợp trồng trong 1100 ngày:

 • Standard: $500
 • Bronze: $1.000
 • Silver: $2.000
 • Gold: $3.500

Đánh giá về của DEAL MLM về Mining City.

1.Ưu điểm của Mining City.

 • Thông tin tên miền minh bạch trên GoDaddy.
 • Lưu lượng truy cập đến từ các nước như Hàn, Nhật.
 • Dự án được cập nhật tiến độ khá thường xuyên trên Instagram.
 • Đội ngũ phát triển không ẩn danh. Họ cùng đối tác MineBest đã tham dự sự kiện BlockchainLife ở Singapore. Đây là một sự kiện nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực blockchain với sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn như: Binance, Litecoin, Bitcoin.com…
 • CEO Mining City là Gregory Rogowski từng giữ chức vụ điều hành của Ubisoft, một công ty về game của Pháp với nhiều tựa game nổi tiếng như: Rainbow Six Siege, Far Cry, Assassin’s Creed…
 • Mining City thay vì đi theo mô hình truyền thống thì đã tận dụng đối tác là pool đào số 1 thế giới, cộng với nguồn điện giá rẻ nhất thế giới.
 • Thời gian nhận lãi dài lên đến 1100 ngày. Bảng tính lãi tham khảo tại đây.
 • Có hệ thống trả thưởng rõ ràng, hoa hồng cho các nhà đầu tư giới thiệu người mới.
 • Được hỗ trợ bởi chính phủ Kazashtan về đất đai và giá điện.

Nhược điểm của Mining City.

 • Thời gian hợp đồng dài lên đến 3 năm. Các nhà đầu tư nên có kế hoạch cẩn thận và phân chia vốn để tránh rủi ro.
 • Các thông tin trên mạng về Mining City khá ít, và không có nhiều các báo nước ngoài nhắc đến có thể do dự án lựa chọn con đường truyền thông bằng MLM.

Đây là các thông tin sơ bộ và đánh giá về Mining City. Không phải lời khuyên đầu tư. Chúc các bạn thành công với quyết định của mình!

Nếu bạn đã biết và hiểu về Mining City rồi thì có thể đọc sang bài số 2 luôn: Hướng dẫn đầu tư Mining City: Các bước đăng ký và sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *