Sàn Huobi là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản và giao dịch trên sàn Huobi

Sàn Huobi: Hướng dẫn đăng ký, xác minh, mua bán A-Z

Huobi Global – Bài viết ngày hôm nay Deal MLM sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng sàn giao dịch Huobi Pro mới nhất từ A – Z. Bạn sẽ biết cách đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh (xác thực – verify) tài khoản, cách nạp tiền Bitcoin, Ethereum, USDT vào sàn Huobi, tạo ví, cách mua bán (trade coin) trên Huobi, margin huobi, rút tiền từ Huobi về Remitano để bán ra VNĐ. Bắt đầu nhé.

 

Mục lục

 • Huobi là gì?
 • Tính năng của sàn giao dịch Huobi
 • Phí giao dịch trên sàn Huobi
 • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn Huobi
 • Hướng dẫn cách bảo mật tài khoản trên sàn Huobi
 • Hướng dẫn cách nạp và rút Token trên sàn Houbi
 • Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn Houbi
 • Kết Luận

 

Huobi là gì?

Huobi là một sàn gioa dich có trụ sở đặt tại Hongkong – Trung Quốc. Huobi được thành lập vào tháng 9 năm 2013 với tổng vố hóa hơn 1 tỷ đô la. Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc và cũng nằm trong top đầu của thế giới. Hiện tại Huobi hỗ trợ giao dịch các đồng như USD hoặc CNY như Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCH) và Ethereum classic (ETC) và nhiều loại coin khác.

Tính năng của sàn giao dịch Huobi

Tương tự như những sàn giao dịch khác, Huobi cũng có những tính năng vượt trội để trở thành một sàn giao dịch uy tín và được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Cụ thể:

 • Giao dịch nhanh chóng tiện lợi : Huobi vẫn tự tin là một sàn giao dịch uy tín và tiện lợi nhất hiện nay khi các giao dịch hầu như được xác nhận và hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh nhất.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng :  ngay cả người vừa mới bắt đầu giao dịch lần đầu tiên. Có hai ngôn ngữ có sẵn là tiếng Trung và tiếng Anh, nhưng trang web chỉ được dịch một phần sang tiếng Anh nên sẽ hơi khó khăn cho các nhà đầu tư nước ngoài.
 • Tính thanh khoản cao
 • Tốc độ truy cập trang web nhanh, đây cũng là yếu tố quan trọng đặc biệt đối với việc giao dịch để có tính thanh khoản cao như Huobi. Ngoài ra, nền tảng giao dịch cũng cung cấp các ứng dụng Android và iOS dành cho người dùng di động.
 • Bảo mật an toàn

Chức năng bảo mật của sàn Huobi được đầu tư rất kỹ và khắt khe để tránh tình trạng xấu nhất. Huobi cung cấp tính năng xác thực hai yếu tố (2FA), kích hoạt tài khoản và thông báo truy cập qua SMS và email, sử dụng mã hoá PGP cho email.

Bên cạnh đó, có hơn 98% tài sản của khách hàng được lưu trữ trong ví tiền lạnh, trong đó đầu ra chỉ giới hạn ở ví tiền nóng của Huobi. Vì vậy, ví được theo dõi 24/7 để nhân viên có thể tiếp hỗ trợ ngay lập tức trong trường hợp có vi phạm.

Phí giao dịch trên sàn Huobi

 • Đối với giao dịch đồng USD : Phí giao dịch là 0.1% trên tổng số tiền giao dịch. Đối với khối lượng giao dịch trong 30 ngày qua, lệ phí thu là: Giao dịch bằng đồng Nhân dân tệ thì phí sẽ bằng 0,2 % trên tổng số tiền giao dịch.
 • Vào tháng 1/2017, sàn giao dịch Huobi đã loại bỏ chính sách 0% phí giao dịch để giảm ảnh hưởng trên thị trường và tăng tính thanh khoản.
 • Nạp tiền bằng đồng Nhân dân tệ sẽ là miễn phí còn với USD sẽ bị tính phí.
 • Với rút tiền USD : Rút tiền bằng đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc được tính theo mức phí. Ở mỗi cấp độ đạt được số điểm như sàn Huobi quy định. Điểm được tính thông qua giao dịch. Đới với rút các đồng tiền số sẽ được tính là 0.0001 BTC và 0.001 LTC tương ứng.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn Huobi

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ https://www.huobi.pro/ và nhấp vào vùng được khoanh đỏ để chọn sang tiếng việt.

Sau đó bạn nhấp vào lệnh ”Đăng ký ngay” để tiến hành đăng ký tài khoản.

Bước 2: Bạn nhập Email và một số thông tin của mình như hình bên dưới, sau đó click vào “Đăng ký” như dưới hình:

 

Tiếp theo, bạn xác nhận capcha.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi đến Email bạn một mã xác minh để hoàn thành việc đăng ký tài khoản. Bạn điền mã Code gồm 6 số để đăng nhập vào hệ thống.

Bước 4: Sau khi hoàn thành việc xác nhận đăng khi tài khoản thành công, giao diện Huobi sẽ chuyển sang phần đăng nhập như hình bên dưới. Lúc này, bạn nhập Email và tài khoản đã đăng ký trước đó để có thể vào sàn Huobi và thực hiện giao dịch.

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước để tạo mới một tài khoản trên Huobi. Sau đây chúng tôi tiếp tục hướng dẫn bạn các bảo mật và thực hiện giao dịch trên sàn Huobi. Đừng bỏ lỡ nhé!

Hướng dẫn cách bảo mật tài khoản trên sàn Huobi

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn click vào tài khoản của bạn rồi chọn “An toàn tài khoản“.

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới một chút sẽ thấy 2 phần màu đỏ là “Số điện thoại” và “Bộ xác minh google” (chính là bảo mật 2 lớp 2FA). Bạn tiến hành xác mình từng cái.

Đầu tiên bạn click vào lệnh ”Liên kết” trên dòng số điện thoại.

Bạn nhập số điện thoại của mình vào và chọn lệnh ”Nhận mã xác minh”. Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã Code. Bạn nhập mã Code vào và nhấp lệnh ”Liên kết”.

Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận qua Email một lần nữa. Bạn chọn lệnh ”Click để nhận” để lấy mã xác nhận từ Email.

Sau khi hệ thống đã gửi mã xác nhận về Email, bạn điền mã xác nhận và chọn lệnh ”Xác nhận”.

Như vậy là bạn đã xác minh xong tài khoản của mình bằng số điện thoại. Tiếp theo là bộ xác minh google.

Tương tự như trên, bạn nhấp vào lệnh ”Liên kết” ở dòng ”Bộ xác minh google”. (Như hình bên dưới).

Trước tiên bạn lưu lại cho mình đoạn ký tự mà chúng tôi khoanh đỏ dưới đây, đây là mã để khôi phục 2FA trong trường hợp bạn để mất điện thoại hoặc lỡ tay xóa code của Huobi trên ứng dụng.

Tiếp theo, bạn bật ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại lên rồi kéo xuống dưới chọn “Quét mã vạch“.

Ứng dụng sẽ chuyển sang camera, bạn trỏ camera vào ô vuông đen đen trắng trắng ở màn hình bên cạnh mã khôi phục 2FA, ngay sau đó màn hình điện thoại sẽ xuất hiện mã code 2FA của Huobi như dưới đây.

Bạn lấy mã code 2FA ở trên của HuobiPro nhập vào ô “Mã xác minh google” rồi chọn “Liên kết“.

Giao diện xuất hiện như hình bên dưới. Bạn xác minh qua SMS và Email, bạn chọn vào “Click để nhận” trên cả 2 dòng của Email và số điện thoại như bên dưới để nhận mã code.

Nhập mã code tương ứng vào “Mã xác minh qua tin nhắn” và “Mã xác minh qua Email” sau đó nhấn “Xác nhận“.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong bước xác minh qua google.

Hướng dẫn cách nạp và rút Token trên sàn Houbi

Cách nạp token trên sàn Huobi

Bước 1: Tại trang chủ của sàn sau khi đăng nhập, chọn “Tài sản ” -> “Nạp tiền và đưa tiền vào ví

Bước 2: Nhập tên đồng coin mà bạn muốn nạp vào, ở đây mình giới thiệu đồng BTC rồi chọn “Nạp tiền”.

Bước 3: Tại đây màn hình sẽ hiển thị một địa chỉ ví BTC của bạn trên sàn Huobi. Bạn chỉ cần copy địa chỉ này lại và điền vào ô địa chỉ nhận BTC là được.

Cách rút token trên sàn Huobi

Bước 1: Tương tự như cách nạp tiền, chọn “Tài sản” -> “Nạp tiền và đưa tiền vào ví”.

Bước 2: Nhập tên đồng coin mà bạn muốn rút vào ô tìm kiếm rồi chọn “Rút tiền”.

Giao diện sẽ hiển thị như sau:

Bạn điền đầy đủ thông tin sau đó chọn lệnh ”Rút tiền”.

Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn Houbi

Bước 1: Trên trang chủ sau khi đăng nhập chọn “Giao dịch tiền tệ”.

Bước 2: Nhập tên đồng coin mà bạn muốn giao dịch vào ô tìm kiếm hoặc lựa chọn trong danh sách các đồng được gợi ý ở ngay bên dưới.

Bước 3: Màn hình sẽ hiện thị một biểu đồ tỷ giá của đồng coin bạn lựa chọn. Bạn tiếp tục kéo chuột xuống dưới để tìm mục “Giao dịch giới hạn”.

Bước 4: Tùy thuộc bạn bán hay mua mà nhập số liệu vào ô tương ứng. Sau đó nhấn vào lệnh ”Mua vào BTC” hoặc ”Bán ra BTC”.

Kết Luận:

Như vậy là Deal MLM vừa cung cấp đầy đủ thông tin đến bạn đọc về Huobi là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản và giao dịch trên sàn Huobi. Hy vọng sẽ giúp các bạn đang có nhu cầu đầu tư Altcoin có thêm một sự lựa chọn tốt để giao dịch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *