DeFi Token LEND phá vỡ hỗ trợ parabola – Mất nhiều hơn trước?

Gần đây LEND, Token gốc của nền tảng Lending không giam giữ Aave, đã giảm gần 40% so với mức cao nhất hàng năm là $ 0,384. Sự sụt giảm sau khi tăng giá mạnh 2.000 xảy ra trong bối cảnh bùng nổ định hướng cường điệu trong lĩnh vực tài chính phi tập trung. Các chỉ báo kỹ thuật, cùng với việc tăng giá trong các Token Proof of Work, hiện cho thấy xu hướng giảm LEND có thể tiếp tục.

Biến động Token LEND của Aave hơn 2.000 phần trăm vào năm 2020. Nhưng giá cả của nó dường như kết thúc.

Sau khi đứng đầu ở mức gần $ 0,384 vào đầu tháng 7, tỷ giá sàn giao dịch LEND / USD đã điều chỉnh thấp hơn khoảng 40%. Vào thứ hai, cặp đôi đã thiết lập mức thấp trong ngày ở mức $ 0,232, một động thái đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ parabol lần đầu tiên trong năm nay.

Ăn cắp ánh đèn sân khấu

Các nhà đầu tư giữ giá từ mức giảm sâu hơn bên dưới đường cong màu tím, như thể hiện trong biểu đồ trên. Tỷ giá sàn giao dịch LEND / USD đã hình thành một bấc giảm giá đáng kể và đã phục hồi nhanh chóng, cho thấy rằng vẫn còn một số cảm xúc mua còn lại gần hỗ trợ parabol.

Nhưng LEND tiếp tục giao dịch trong một khu vực tiêu cực cho thứ Hai.

Một phần lý do là Bitcoin và Ethereum, hai loại tiền điện tử hàng đầu có độ biến động cao hơn ấn tượng trong phiên hiện tại. Ngẫu nhiên, LEND đã biến động 675 phần trăm trong hai tháng qua, cụ thể là khi Bitcoin và Ethereum giữ Sideways trong một phạm vi giao dịch hẹp.

Khi nhu cầu trở lại đối với hai tài sản hàng đầu trong những ngày cuối tháng 7 năm 2020, nó đã khiến các nhà đầu tư LEND giảm một phần vị thế tăng giá của họ cho các Token tăng giá tương đối nhiều hơn. Chống lại bitcoin, Token DeFi đã giảm tới 44,11%. Đồng thời, nó đã điều chỉnh thấp hơn tới 55%.

Lợi nhuận có thể làm tổn thương cho vay

Khi Bitcoin tăng lên trong bối cảnh nhu cầu toàn cầu về tài sản trú ẩn an toàn cao (Vàng), áp lực bán đối với LEND có thể tăng thêm. Điều đó rất dễ thấy trong cuộc biểu tình đầu tiên vào năm 2018. Trước đó, tỷ giá LEND / USD đã tăng hơn 1.500%, chỉ để xóa sạch những mức tăng đó hoàn toàn vào cuối năm 2018.

Trước đó, sự bùng nổ đã xuất hiện từ cái gọi là cường điệu ICO. Lần này, cơn sốt là dành cho các token tài chính phi tập trung. Cung cấp lợi nhuận nhu cầu cho các tài sản này ngay cả khi giá Bitcoin tăng hơn nữa, họ sẽ có nguy cơ điều chỉnh nhược điểm hơn nữa do tình trạng mua quá mức của họ.

Biểu đồ hàng tuần ở trên cho thấy LEND trong một giai đoạn tương tự. Chỉ số sức mạnh tương đối của nó, trên 70, phản ánh một áp lực bán đang bùng nổ. Nếu nó vẫn tồn tại, cuối cùng, LEND có thể phá vỡ dưới mức hỗ trợ parabol. Nếu không, nhà đầu tư sẽ sử dụng mức thấp tại địa phương để tích lũy thêm Token để tiếp tục định giá.

Nguồn NewsBTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *