Compound (COMP) – tân binh “Siêu Cấp” của làng DeFi lending

 

Compound liên tục đón nhận 3 thông tin lớn trong tuần này

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX vừa niêm yết token của giao thức cho vay phi tập trung Compound (COMP) và cUSDT trong tuần này. Đây là thông tin lớn thứ 3 trong tuần này của Compound, sau khi token này vừa chính thức có mặt trên Uniswap và Coinbase.

CEO của sàn FTX là Sam Bankman-Fried xác nhận với The Block rằng họ sẽ niêm yết COMP cũng như cUSDT trên cả FTX và FTX US. Các sản phẩm phái sinh được công bố bao gồm hợp đồng swap không kì hạn, hợp đồng tương lai đáo hạn theo quý và các token đòn bẩy với cặp giao dịch USD và USDT. Ngoài ra, thị trường spot của Compound cũng được triển khai với cặp USD và USDT.

CEO FTX cho biết:

“COMP là một dự án thú vị và sẽ là bước tiến lớn cho công nghệ DeFi. Ngoài ra, token của dự án cũng đang thu hút được rất nhiều sự chú ý hiện tại.”

Compound vào thứ Hai đã bắt đầu phân phối COMP cho người dùng. Token nhanh chóng có mặt trên Uniswap và có giá 147 USD trên các sàn phân quyền. Theo kế hoạch phân phối, 2.880 COMP sẽ được phân bổ đến các thị trường cho vay của Compound bao gồm ETH, DAI, USDC, USDT, BAT, REP, WBTC và ZRX.

Trong khi đó, vào hôm qua (18/06), Coinbase cũng thông báo niêm yết token này và chấp nhận nạp tiền dưới dạng COMP vào ngày 22/06.

Compound nhanh chóng vươn lên dẫn đầu về vốn hoá trong thị trường DeFi
Compound nhanh chóng vươn lên dẫn đầu về vốn hoá trong thị trường DeFi

Ở thời điểm hiện tại, khối lượng giao dịch 24 giờ trên Uniswap của COMP không ngừng tăng lên – với con số 452% để cán mốc 2,6 triệu USD hôm nay. Tuy nhiên, CEO của FTX cho biết vì mức thanh khoản còn khá thấp và độ biến động lớn của giá, mức đòn bẩy sẽ chỉ được giới hạn ở ngưỡng thấp, để phòng rủi ro lớn cho các nhà đầu tư.

Theo TheBlockCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *