COINBASE XEM XÉT NIÊM YẾT ĐỐI VỚI 18 ĐỒNG TIỀN ĐIỆN TỬ MỚI

Coinbase đã tuyên bố rằng sàn giao dịch đang tìm cách hỗ trợ niêm yết cho 18 tài sản kỹ thuật số mới bao gồm VeChain, Synthetix và DigiByte.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hoa Kỳ đang xem xét cung cấp hỗ trợ niêm yết cho nhiều loại tài sản kỹ thuật số mới.

Theo một bài đăng trên blog ngày 10 tháng 6 từ Coinbase, danh sách các đồng tiền điện tử mà sàn giao dịch đang hướng đến việc niêm yết là: Aave (LEND), Aragon (ANT), Arweave (AR), Bancor (BNT), Compound Coin (COMP), DigiByte (DGB), Horizen (ZEN), Livepeer (LPT), NuCypher (NKMS), Numeraire (NMR), KEEP Network, Origin Protocol (OGN), Ren (REN), Render Network (RNDR), Siacoin (SC), SKALE Network, Synthetix (SNX), và VeChain (VET). Tuy nhiên, Coinbase không xem xét việc niêm yết Siafunds (SF).

Coinbase đã không đưa ra một mốc thời gian cụ thể để liệt kê các tài sản này. Bài đăng cho biết quá trình này yêu cầu “đánh giá tuân thủ kỹ thuật và tuân thủ quan trọng”, bên cạnh một số phê duyệt theo quy định.

“Chúng tôi sẽ bổ sung các tài sản mới trên cơ sở quyền tài phán, tùy thuộc vào sự xem xét và ủy quyền áp dụng”, thông báo đã nêu. “Khách hàng của chúng tôi có thể mong đợi Coinbase sẽ đưa ra các thông báo tương lai, tương tự khi chúng tôi tiếp tục khám phá việc bổ sung nhiều tài sản trên nền tảng”.

Coinbase Custody, tổ chức tổ chức nắm giữ tiền điện tử tổ chức quốc tế của sàn giao dịch, dường như đã vô tình tuyên bố rằng stablecoin Tether (USDT) sẽ là một phần của việc mở rộng mã thông báo trong Tweet vào đầu ngày hôm nay. Tuy nhiên, thông báo tham chiếu USDT trên Coinbase kể từ đó đã bị xóa.

Tin tốt cho giá các mã token

Khi Coinbase thêm hỗ trợ cho các tài sản kỹ thuật số mới, hành vi tăng giá thường có thể theo sau. VIC.News từng báo cáo rằng khi sàn giao dịch tuyên bố sẽ bổ sung Stellar Lumen (XLM) vào tháng 3 năm 2019, giá XLM đã tăng khoảng 5,66% trong ngày. Phần lớn giá trị nhân đôi gần đây của MakerDAO (MKR) đã được quy cho việc MKR được niêm yết trên Coinbase.

Giá Vechain (VET). Nguồn: Coinbase

Ngay sau thông báo của Coinbase khi còn hoạt động, giá của VET đã tăng vọt từ $0,0081 lên $0,0091, tăng 12,34%. DGB cũng tăng mạnh vào cuối ngày, lần đầu tiên tăng trên $0,02 trong nhiều tuần.

Tẩy chay Coinbase

Thật không may, một số thành viên của cộng đồng tiền điện tử vẫn khó chịu với Coinbase và hashtag #DeleteCoinbase đang là xu hướng trên Twitter.

Họ đã phạm một sai lầm với lần cúp điện cuối cùng. Có thể đã quá muộn, người dùng.

ITCBJ – NGƯỜI DÙNG REDDIT

Việc ngừng hoạt động gần đây trong thời gian giá Bitcoin (BTC) tăng cùng với tin tức Coinbase có thể bán nhánh thông minh blockchain của mình cho Sở Thuế vụ (IRS) và Cơ quan Thực thi Ma túy (DEA) đã nhanh chóng rút tiền từ nền tảng.

Vào ngày 7 tháng 6, các người dùng của sàn giao dịch đã rút 22.000 BTC nhiều hơn số tiền họ đã gửi – $214 triệu. Giám đốc điều hành (Giám đốc điều hành) của Celsius Network Alex Mashinsky thậm chí còn theo đuổi, nói rằng nền tảng này đã nhận được hơn $70 triệu tiền gửi vào tuần trước khi người dùng chuyển tiền từ Coinbase.

Nguồn: Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *