Btcv pump rồi có nên vào tiếp không ? Nhận định về BTCV

Miningcity và btcv lâu rồi liệu vào có ổn không

Nội Dung Bài Viết

  • Sự tiếc nuối của những nghi ngờ
  • Những đồng coin đầu tiên ra đời
  • Coinneal Sàn giao dịch đầu tiên được liệt kê
  • Liệu đã quá trễ để mua hoặc đào btcv ?

MiningCity và BitcoinVault lâu quá rồi còn ổn không?

BTCV pump mạnh quá rồi , giờ vào thì liệu có bị scam không ?

Và trước khi mà chúng ta bắt đầu đi vào thêm chi tiết thì vẫn như thường lệ tất cả chỉ vì mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

Sự tiếc nuối của những nghi ngờ

Quay ngược trở lại thời điểm tháng 09/2019. Bọn mình đã trải qua 5 tháng tìm hiểu rất kĩ về Mining City & Minebest. Hiểu về tiềm lực của họ và khi biết tin họ sẽ phát triển một đồng coin an toàn và bảo mật hơn Bitcoin đó chính là BTCV (lúc bấy giờ gọi là Project X).

Bọn mình đa rất hào hứng nói và chia sẻ cho anh em về ý tưởng này. Tuy nhiên mọi người đều tỏ ra “chẳng mấy quan tâm” thậm chí còn chửi mắng bọn mình về một điều hoang đường rằng “Có gì ghê gớm với 1 đồng alt coin được phát triển bởi Mining City?”

“Mining City ra đồng coin mới ư ?? => chắc sắp ngỏm cmnr 🤣

..vv và vô vàn những lời trỉ trích…Và việc của mình là âm thầm đầu tư và tin tưởng vào lựa chọn của mình

“Hối hận về quá khứ là điều dễ dàng, nhưng không phải ai cũng có thể và dám nắm bắt cơ hội để lãnh đạo một cuộc cách mạng khi thời cơ đến!”

Thật vậy. Tụi mình quyết định đầu tư vào 1 dự án khi mà nó chưa có một cái hình hài gì cả, tất cả chỉ là đặt niềm tin vào Minebest + Mining City. Không white paper, không mã nguồn và thậm chí sau khi đầu tư bọn mình còn phải đợi 3 tháng mới có máy về để bắt đầu khai thác.

3 tháng này quả thật mà nói đối với người khác nhìn vào thì đúng là siêu mạo hiểm và dĩ nhiên là những lời trỉ trích, xỏ xiên vẫn không bao giờ ngưng khi nói về Btcv cả. Nhưng không sao mọi thứ vẫn đi đúng lộ trình.

Những đồng coin đầu tiên ra đời

Mình vẫn nhớ ngày 17/12/2019 những đồng coin đầu tiên ra đời. Đứa con tinh thần, thành quả sau 3 tháng dài chờ đợi. những ngày đầu có ngày mình đào được 11-14 đồng BTCV (bây giờ còn 0.4btc/ngày với 3500$ thuê hashrate thui).

White paper, website, mã nguồn trên Github, Exploler lần lượt hoàn thành đánh dấu một bước tiến mới cho thanh niên BTCV này. Thế nhưng sự thật là ngay cả khi thành phẩm rồi, người ta thậm chí còn chả thèm đọc cái white paper của nó hay quan tâm tại sao nó sinh ra nữa.

Tất cả vẫn nhìn BTCV dưới ánh mắt miệt thị ” Một đồng coin gắn mác đa cấp” Chỉ vì nó được hỗ trợ bởi cộng đồng của Mining City. Trong khi đó đồng coin này được hỗ trợ bởi chính Minebest (một công ty top 10 trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử).

Nhưng đâu ai để ý: BTCV đã là một đồng COIN NỀN TẢNG với một blockchain riêng biệt chứ không phải một đồng coin đa cấp được tạo bừa phứa để gọi vốn + lòe tiền. Đầu tư vào một sản phẩm đã mainnet khác hoàn toàn với đầu tư cho “Ý tưởng” và đáng tiếc là họ chẳng phân biệt nổi 2 điều này.

Coinneal Sàn giao dịch đầu tiên được liệt kê

27/03/2020 BTCV chính thức được liệt kê trên sàn giao dịch Coineal với giá từ 1-4$ đánh dấu sự thành công đầu tiên của BTCV. Tiếp đó là sàn LIQUID

Rồi lần lượt update thông tin lên Coinmaketcap và Coinbase

Coinmaketcap update thông tin BTCV

Dần dần BTCV cán mốc 10$ rồi 20$ và giờ đang giữ quanh mức 27-28$

Những gã “Chí Phèo Công Nghệ” Đã bớt chửi hơn lúc trước. Nhưng mình tin họ vẫn sẽ chửi vào một ngày nào đó, BTCV xuống giá hoặc có một sự cố nào đó, ai mà biết được. chỉ biết rằng.

“Khi anh em hiểu và đầu tư vào đúng giá trị của một “Đồng Coin Nền Tảng” anh em hoàn toàn có thể tin tưởng vào quyết định của chính bản thân mình”

Niềm tin là tin vào những gì bạn chưa thấy, và kết quả là bạn thấy những gì bạn đã từng tin !!!

BTCV từ 4$ => 28$ đã là x7 lần tài sản. Một lần nữa mình chúc mừng những anh em tin tưởng mình từ những ngày đầu tiên. còn các bạn thì sao, những người mới tìm hiểu về BTCV lần đầu ???

Vậy quay trở lại câu hỏi đầu tiên nhé

Liệu đã quá trễ để mua hoặc đào btcv ???

+ MiningCity: thành lập tháng 02/2019 và giờ là Top 20 xưởng đào lớn nhất thế giới và top 15 Pool đào Bitcoin lớn nhất thế giới
Nguồn: Theo blockchain.com và Btc.com

+ BitcoinVault: Mình là top đầu đào Btcv đầu tiên của MiningCity vào ngày 19/12/2019 và bây giờ tháng 3 là mới hơn 3 tháng.
Nguồn: Hỏi hết NDT MiningCity hoặc check blockchain Btcv tại explorer.bitcoinvault.global

Bitcoin cũng 12 năm, Bch Bsv cũng 4 năm mới đáng để hỏi câu trên thay vì hỏi cậu bé 3 tháng mày sắp già chưa?😋

Đầu tư cái gì mới thì luôn chấp nhận rủi ro và đón nhận, nhưng đừng quên những ngày tháng vất vả xây dựng MiningCity được như ngày hôm nay😊

Chìa khoá giàu có & thụ động: Đào & Hold Báu Vật

Và Sự nuối tiếc thì không chừa một ai:
+ Giá như hiểu về giá trị Btcv sớm hơn
+ Giá như có vốn để sở hữu nhiều Btcv hơn
+ Giá như Btcv đừng lên sàn sớm thì đã ko chốt non
+ Giá như từ sớm chịu mua máy đào thì lỡ chốt vẫn còn hàng,…

Đã là báu vật, nó vẫn phát triển mặc dù bạn có đồng hành cùng hay ko?
Và đương nhiên, 1 đời người không quá nhiều lần trải qua những thứ gọi là “cơ hội” 😊

Một chiều hướng khác thì bạn có thể nghĩ là kèo này đã đi quá xa thì không nên vào , điều này cũng đúng vì giá BTCV đã bay cao thì lợi nhuận của bạn sẽ không còn nhiều mà rủi ro cao lên. Chính vì thế bài viết này chỉ đưa ra nhận định về tiềm năng cũng như khả năng phát triển hay tăng giá của nó nên không phải là bài khuyên về đầu tư nhé. Các bạn sẽ tham khảo và tự đưa ra quyết định với túi tiền của mình nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *