Drk đã tạo được token – X10 tài sản tại sao không ?

Drk đã tạo được token – X10 tài sản liệu có khả thi

Nội Dung Bài Viết

  • I. Hợp đồng thông minh và token của ETH
  • II. Khả năng tạo được token liệu có giúp Drk tăng giá trong tương lai ?
    • 2.1/ Hợp đồng thông minh
    • 2.2/ Dapps và Game
    • 2.3/ Token của DRK còn dễ tạo hơn cả ETH
  • III. Tổng kết

Hello anh em, đêm qua thì mình mới cập nhật thêm một tin rất là vui, DRK đã tạo được token trên chính nền tảng của nó, điều này khiến mình rất phấn khích và mình nghĩ là cần phải viết ngay một bài cập nhật ngắn về nó cho anh em người mới hiểu và nắm bắt được .

Và trước khi đi vào thêm chi tiết thì vẫn như thường lệ ” Tất cả chỉ vì mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Nếu như các bạn nhận được giá trị ở trong bài viết này thì hãy vui lòng like, share trang để giúp trang được tiếp tục phát triển” Chân thành cảm ơn các bạn !!!

Tại sao việc DRK tạo ra được token lại khiến mình phấn khích đến thế. Chính là bởi khi so sánh về tiềm năng của Drk thì không một đồng tiền nào phù hợp hơn ETH (đồng tiền có giá trị top 2 thế giới hiện tại) cả.

I. Hợp đồng thông minh và token của ETH

Eth có một “Bảo Vật Trấn Danh” trên nền tảng của mình đó chính là hợp đồng thông minh hay còn gọi là Smart Contract.

Hợp đồng thông minh đặc biệt hữu ích trong các tình huống liên quan đến việc chuyển hoặc trao đổi tiền giữa hai hoặc nhiều bên.

Nói cách khác, có thể thiết kế hợp đồng thông minh cho nhiều trường hợp sử dụng. Một số ví dụ bao gồm việc tạo ra các tài sản được token hóa trong việc kêu gọi vốn (ICO, ITO.., hệ thống bầu chọn, ví tiền mã hóa, các sàn giao dịch phi tập trung, trò chơi và ứng dụng di động.

Cũng có thể kết hợp hợp đồng thông minh với các giải pháp blockchain khác để giải quyết các vấn trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏetừ thiệnchuỗi cung ứngquản trị, và tài chính phi tập trung (DeFi).

Và quan trọng hơn hết là các hợp đồng thông minh ứng dụng trong mỗi trường hợp riêng biệt thì sẽ có nhu cầu tạo ra những TOKEN phù hợp với ứng dụng của nó và cần phải trả một khoản phí nhất định cho nền tảng mà nó sử dụng.

Điều này có ý nghĩa gì ??

Ví dụ với ETH nền tảng của nó là Blockchain Ethereum. Người ta muốn huy động vốn cho 1 dự án X => người ta sẽ tạo 1 đồng TOKEN gọi là X-Token trên nền tảng của ETH với tiêu chuẩn chung là ERC-20 sau đó bán cho nhà đầu tư theo các vòng thu về BTC hoặc ETH để có vốn phát triển, ngược lại nhà đầu tư được sở hữu X-Token (tương tự như sở hữu một cổ phiếu của công ty X), Sau này giá trị của X-Token tăng thì nhà đầu tư có lợi nhuận.

Mà để tạo được token trên nền tảng của ETH thì ng sáng lập ra dự án X cần phải trả một khoản phí = ETH => Góp phần tăng nguồn cầu cho ETH => ETH tăng giá

Tóm lại càng có nhiều ứng dụng, hợp đồng thông minh được xây trên nền tảng của ETH, càng có nhiều token được tạo ra dẫn đến nhu cầu mua Eth để trả phí và thanh toán ngày càng nhiều => ETH càng tăng giá

Năm 2017 rất nhiều công ty blockchain và công ty khởi nghiệp đã triển khai các hợp đồng thông minh để phát hành các TOKEN kỹ thuật số của họ trên mạng Ethereum. Sau khi phát hành, phần lớn các công ty này đã phân phối các token ERC-20 của họ thông qua các sự kiện Huy động Vốn Ban đầu (ICO).

Việc sử dụng hợp đồng thông minh phần lớn giúp các công ty trao tiền và phân phối token theo cách thức không cần dựa trên sự tin cậy và hiệu quả. Điều này dẫn đến nhu cầu ETH tăng chóng mặt và giá của ETH từ 0.5$ đã tăng đến mức đỉnh điểm 1400$ nhờ có khả năng tạo được TOKEN để phục vụ cho các Dapps và ICO

Vậy quay trở lại việc DRK tạo được token thì có ý nghĩa gì ??

II. Khả năng tạo được token liệu có giúp Drk tăng giá trong tương lai ?

Điều này thì chưa thể nói trước được tuy nhiên có một vài khía cạnh mà anh em mình sẽ cùng ngồi lại thảo luận với nhau nhé

Đầu tiên là Token thì được ứng dụng phần lớn trong Game, các Dapps và hợp đồng thông minh trên mạng lưới blokchain thì DRK có tạo được những thứ trên không ??

2.1/ Hợp đồng thông minh

Cái này thì mình đã nói trong bài viết trước rồi anh em nhé, nó không chỉ tạo được đâu mà thậm chí hợp đồng thông minh của Drk còn ngon hơn, bảo mật hơn của ETH 2.0 nữa, chi tiết thì mọi người xem thêm bên dưới nhé

2.2/ Dapps và Game

Cái này thì phải đợi thêm thôi anh em ak, nhưng mình nghĩ với tốc độ xử lí các giao dịch siêu nhanh (chỉ 2s) của Drk chain cùng cấu trúc blockchain 3 lớp thì Game và Dapps không phải vấn đề.

Cuối tháng 5 tới đây thôi ae sẽ được chơi những tựa game siêu hay trên nền tảng của DRK. Và tất nhiên vẫn sẽ là sử dụng DRK để THANH TOÁN và tạo token giao dịch chẳng hạn 😉

2.3/ Token của DRK còn dễ tạo hơn cả ETH

Nếu như với nền tảng của ETH, để tạo ra một token bạn cần cả một đội IT xịn xò với đủ kiến thức về kính thưa tất cả các loại bảo mật với số tiền thuê mướn đắt đỏ thì nay với nền tảng của DRK thì nó đã được tối giản tới mức một đứa trẻ lớp 6 biết bấm màn hình điện thoại thôi là đã tạo đc rồi 😂

Chưa kể là nếu anh em nhờ IT tạo Token thì có khi chính IT là người cướp token làm doanh nghiệp vốn bền vững bỗng dưng phá sản sau 1 đêm ae hiểu ý mình nói không😭

=> Token của doanh nghiệp mình phải là do mình tạo ra chứ không phải ai khác

Một ngày nào đó, khi bà con nông dân hoặc 1 cậu nhóc game thủ ai cũng tạo được token trên Blockchain với 1 phút và phí bằng 0. Lúc đó Blockchain sẽ được ứng dụng trong mọi lĩnh vực đời sống.

✅ Shopee là ứng dụng tập trung: xài Shopee Xu
✅ Shopee được xây trên Blockchain gọi là ứng dụng phí tập trung: xài Token Shopee.

III. Tổng kết

Chắc nói đến đây thôi nhỉ :))) anh em thử nghĩ mà xem một đồng coin ae mua được ở giá chỉ 0.002$ mà vừa có khả năng bảo mật full 99.99%, nền tảng blockchain mạnh mẽ cho phép tốc độ giao dịch vỏn vẹn có 2s với chi phí gần như bằng 0, có khả năng tạo token đơn giản hơn ETH, hợp đồng thông minh ngon hơn, bảo mật hơn…Thì vấn đề về việc hold con này lâu dài thì tại sao không nên thử ? Đúng không nào các ae =))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *